Cách nhận thanh toán từ Amazon

By Chiến Binh Team | FBA cơ bản

Nếu bạn muốn bán hàng trên Amazon nhưng đang đắn đo chưa biết cách nhận thanh toán thế nào thì bạn đọc đúng bài rồi đấy 😀 

Nếu như bạn đang sống và làm việc ở VIệt Nam thì theo như kiến thức ít ỏi của mình, Cách nhận thanh toán đơn giản và duy nhất là đăng ký một tài khoản Payoneer. Dịch vụ của Payoneer có thể giúp bạn nhận thanh toán từ USD, EUR, GBP hay JPY về tài khoản Payoneer rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể kết nối tài khoản Payoneer với ngân hàng Việt Nam để rút tiền về hoặc sử dụng thẻ Master card của Payoneer để rút tiền ở bất cứ đâu tại cây ATM ở Việt Nam hoặc ở trên thế giới.

Việc tiến hành nhận thanh toán từ Amazon về tài khoản Payoneer cực đơn giản nếu bạn đã có tài khoản Payoneer. Chỉ cần các thông tin trong tài khoản Payoneer như Bank account Number + IBAN Number và tên tài khoản của bạn là đã đủ điều kiện để nhận thanh toán từ Amazon. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký  tài khoản Payoneer Ở ĐÂY để nhận Bonus $50 và một số ưu đãi.

Để thêm thông tin thanh toán vào tài khoản Amazon bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Amazon seller central của bạn.

Bước 2: Click vào setting -> account info (Phía trên bên phải)

Bước 3: Chọn Deposit Methods trong tab Payment Information​

Sau đó Click edit và chọn add để thêm thông tin nhận thanh toán như Routing Number + Bank Account Number (Bạn lấy những thông tin này trong tài khoản Payoneer của bạn hoặc xem hướng dẫn ở đây)

Sau khi điền xong các thông tin thì đừng quyên bấm submit để lưu lại. Vậy là bạn đã sẵn sàng để nhận thanh toán trên Amazon.

Chúc bạn thành công khi bán hàng trên Amazon.

Nếu chưa có tài khoản Payoneer để nhận thanh toán thì có thể đăng ký qua LINK NÀY để nhận Bonus $50 và vận chuyển thẻ miễn phí.​

Cách đăng ký chi tiết bạn có thể xem ở bài viết này

Follow

About the Author

Một nhóm Amazon FBA seller. Có kinh nghiệm 8 năm về Internet Marketing và MMO. Bọn mình ở đây để giúp các bạn hiểu rõ hơn về FBA.