About me

Xin Chào!

Mình là thái tử. Tên thật là Thái. Mình bắt đầu với MMO và internet marketing đến nay được 8 năm và gắn bó với amazon FBA được hơn 2 năm. Thời gian không nói lên bạn làm tốt hay không mà kiến thức thu được từ đó mới quan trọng. Mình tin với kiến thức của mình tích lũy được hoàn toàn có thể giúp các bạn xây dựng những Business triệu đô.

Tại sao mình lại ở đây

Mình ở đây vì muốn giúp đỡ các bạn - Những người có cùng sở thích về FBA cũng như E-Commerce. Mình muốn chia sẻ toàn bộ những kiến thức mà mình tích lũy được và tin rằng nó có thể giúp ích cho bạn. Khi bạn bước trên con đường E-commerce phía trước.

Giới thiệu một chút về con đường MMO của mình

Khoảng năm 2008, sau khi cảm giác bản thân không có đối trong các trò game online thời đấy như võ lâm, MU, Boom. Bán hết các tk game và item mình được tầm 6tr (số tiền khá lớn, bằng tiền mừng tuổi trong 2-3 năm :v). Mình cảm thấy chán game và lần mò vào các diễn đàn mmo thời đấy. Lần đầu tiên biết đến MMO từ đây. Mình thấy cực kỳ tò mò và thú vị khi thấy mọi người có thể kiếm tiền với máy tính.

Bắt đầu với trò click quảng cáo được tiền. Làm được 1 tháng thì m thấy kiếm được 0.7$(mà min rút là 2$ nên mình bỏ). Đầu quân cho một team gõ captcha trong 1 tháng đầu mình gõ hộc máu kiếm được một cái thẻ điện thoại 50k sau đấy cũng bỏ. May mắn là vào mấy diễn đàn mmo thì m tìm được 1 người anh(có thể gọi là sư phụ), dạy mình kiếm tiền với TGr (type get rich) – Kiếm tiền bằng cách đặt backlink vào các diễn đàn. Tiền bán game vẫn còn nên mình đầu tư một tk TGR để làm việc. Nhớ ko nhầm tk đầu tiên mua giá 1tr5. Có acc mình chiến nhiệt tình. 2 tháng đầu tiên kiếm được khoảng 700$. chiến lược của mình là tìm các forum pr cao. còn của sư phụ mình là tìm các forum rác lấy số lượng đàn áp chất lượng. sau 2 tháng thì ae có trao đổi chiến lược với nhau. thật ra cách của anh ấy là cheat. tạo nhiều profile trên firefox để submit các tab cùng 1 lúc. 10 tab thì được x10 tiền. mình thấy làm thế này vừa dễ vừa nhanh nên ko vất vả tìm forum pr cao và vất vả post bài lên đấy như mình thường làm nữa. thời gian làm việc giảm xuống mà tiền kiếm được nhiều hơn nên mình đầu tư thêm 2 acc khác. tiếp tục làm thế thêm 1-2 tuần thì acc bị ban và mất hơn $1k trong tài khoản không rút ra được. Sau đấy thì TGR sập. Cay đắng tìm con đường khác

Quãng thời gian 2009-2012 khá êm đềm. không có nhiều biến cố lắm nhưng mình học được khá nhiều thứ từ xây dựng trang web, hosting, domain, server, làm SEO cũng kiếm được kha khá đủ ăn tiêu thời đấy. Mình đến với Amazon Afiliate (khoảng 2009-2011) ko phải kiểu niche site như sau này, lúc đấy kiểu post sản phẩm lên web rồi bắn link là lên top. mình cũng ko biết gọi là gì. chỉ biết là affiliate amazon. sau đấy tầm 2011-2012 làm affiliate cho clickbank. Lúc này biết đến dạng niche site, đầu tư site bài bản, thuê content, viết review. đến giữa 2012 thì mình quay lại với Amazon affiliate và làm niche site. Lúc đấy mình có 2 site và khá tự hào vì hàng tháng không cần làm gì cũng kiếm được tầm 500$. Chi tiêu thoải mái không cần nghĩ.

Đến đầu 2014 là năm bước ngoặt của mình. Mình bán 1 site đi với giá $16k và có một số vốn khá lớn trong tay. Mình suy nghĩ nên theo bán áo thun hay FBA. và sau khi suy nghĩ thì mình quyết theo con đường FBA. nghiên cứu khoảng nửa năm đến tháng 6 mình order đợt hàng đầu tiên và sản phẩm live vào tháng 8. May mắn là sản phẩm đầu tay nhưng bán khá ổn. Đến tháng 10 thì có ông bạn của mình bảo “áo thun ngon lắm. Tao mới bán có mấy tháng mà được xxxxx” làm mình nổi máu. sẵn có vốn nên mình nhảy vào áo thun luôn. Sau hơn 1 tháng bán áo thì mình lỗ khoảng $6k. Mình quyết định nghỉ ngơi 1 thời gian rồi quay lại với áo thun tiếp. Cuối cùng thì đâu cũng vào đấy. Mình có lãi với áo thun và bán khá ổn thì mình lại nghiên cứu thêm về FBA và order thêm những đợt hàng mới. Bán áo lãi bao nhiêu thì mình lại dồn tiền test sản phẩm trên Amazon. Và đến hiện tại mình có hơn 30 sản phẩm khác nhau và một business trị giá triệu đô mà gần thư hoàn toàn thụ động.

Sơ lược qua một chút về con đường của mình đã đi. Mình tin những gì có trong chương trình CBA training có thể giúp bạn đạt được nhiều hơn như thế